เกี่ยวกับเรา

สมัครง่าย ใช้เวลากระพริบตาเดียว
tran gg
tran apple 1
rab cut
เกี่ยวกับเรา

แรบบิท แคช

สร้างเครดิตด้วยชีวิตออนไลน์

ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านช่องทางออนไลน์ ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ภายใต้แนวคิด Money Rabbolution เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยไม่ยึดติดเงื่อนไขกับการให้สินเชื่อแบบเดิมๆ

บริษัท แรบบิท แคช จำกัด จัดตั้งขึ้นมาในเดือนเมษายน 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้อย่างเท่าเทียม

แรบบิท แคชตั้งขึ้นมาในยุคที่ดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคพร้อมพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป และความสะดวกสบายและความรวดเร็วเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคคาดหวังจากผู้ให้บริการ เราจึงเกิดมาเพื่อปฏิวัติการให้สินเชื่อในรูปแบบเดิมๆ เรานำข้อมูลรูปแบบต่างๆ มาใช้ในการพิจารณาให้สินเชื่อกับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ไม่ยึดติดกับแนวทางการให้บริการหรือการพิจารณาสินเชื่อแบบเดิมๆ โดยการนำเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกเข้ามาสร้างประสบการณ์ให้สินเชื่อรูปแบบใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เพราะเราเข้าใจในความแตกต่างของลูกค้าแต่ละคนของเรา

about money

พันธมิตร

วิสัยทัศน์

พันธกิจ

ส่งข้อความหาเรา

  • บริษัท บริษัท แรบบิท แคช จำกัด
  • ประเภทหน่วยงาน บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ (Digital Lending)
  • วันที่ก่อตั้ง 1 เมษายน 2564
  • สำนักงานใหญ่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้นที่ 27 ถนนสาทรใต้
    แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
  • อีเมล [email protected]
  • หมายเลขโทรศัพท์ 02-114-6686
เวลาทำการ จันทร์–ศุกร์ เวลา 08.00น.–20.00น. และเสาร์ เวลา 08.00น.–18.00น. ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์