.

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

อัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจกับแรบบิท

ข่าวสาร/โปรโมชัน

รู้ไว้ไม่เสียหาย พี่ต่ายชวนอ่านข้อมูลสินเชื่อ

content edm 01

สินเชื่อแรบบิทแคชของคุณคือแบบไหน? วันนี้มีวิธีการอ่านความหมายข้อมูลสินเชื่อมาบอก สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามด้านล่างนี้เลย

สินเชื่อแรบบิทแคช ผ่อนตามใจ

orangetable 1290w

เป็นสินเชื่อที่มีกำหนดวงเงินสินเชื่อให้ลูกค้าสามารถเบิกเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายใต้วงเงินสินเชื่อที่อนุมัติ  โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารใดๆ ก็ได้ของลูกค้าด้วยยอดขั้นต่ำ 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกินวงเงินสินเชื่อคงเหลือในแต่ละช่วงเวลา โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินคืนได้ตามความต้องการ มียอดขั้นต่ำที่ต้องชำระเท่ากับ 2% ของยอดเงินต้นคงค้าง (ขั้นต่ำ 200 บาท) พร้อมดอกเบี้ยทั้งหมดที่เกิดขึ้นจนถึงปัจจุบัน สินเชื่อประเภทนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการมีวงเงินสินเชื่อสำรองไว้ใช้หมุนเวียนในทุกๆ เดือน 

สินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนพร้อมใช้

greentable 1290w 1

เป็นสินเชื่อผ่อนชำระที่ทางบริษัทโอนเงินให้กับลูกค้าในครั้งเดียวตามจำนวนเงินที่ได้รับอนุมัติ มีระยะเวลาการผ่อนชำระที่แน่นอน ผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 – 36 เดือน สินเชื่อประเภทนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการใช้เงินก้อนเพียงครั้งเดียว และผ่อนชำระคืนเท่ากันทุกๆ เดือน

ศึกษารายละเอียดสินเชื่อ คลิก แรบบิท แคช พร้อมเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์เพื่อการประกอบอาชีพสำหรับคุณ ถูกกฎหมาย ไว้ใจได้ 100% สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อแรบบิทแคช : Facebook Rabbit Cash – แรบบิท แคช