.

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

อัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจกับแรบบิท

ข่าวสาร/โปรโมชัน

3 ทริคเด็ด ปั้นยอดขายให้พุ่ง ร้านรุ่งลูกค้าเพียบ

4 ทริคเด็ด ปั้นยอดขายให้พุ่ง ร้านรุ่งลูกค้าเพียบ

ในปัจจุบันใคร ๆ ก็สามารถเสนอขายสินค้า และบริการให้กับลูกค้าได้ง่าย เพียงแค่คุณเปิดร้านขายออนไลน์ ทุกคนก็สามารถเข้าถึงสินค้าร้านคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ขายหน้าเดิม และผู้ขายหน้าใหม่ที่เติบโตขึ้นเป็นจำนวนเยอะมากในช่วงที่มีโรคระบาด และสำหรับร้านค้าออนไลน์อย่างเราจะต้องทำอย่างไรให้ได้ใจลูกค้า พบกับ 3 เคล็ดลับขายดี เพิ่มยอดขายให้ปัง พร้อมเป็นลูกค้าของเราในระยะยาว เอาทริคนี้ไปปรับใช้กับธุรกิจ รับรองว่ายอดขายพุ่งแน่นอน

อะไรเป็นเทรนด์ ต้องจับให้ไว ขายให้ทัน

อะไรเป็นเทรนด์ ต้องจับให้ไว ขายให้ทัน

หากร้านออนไลน์มีการขายสินค้าที่เจ้าอื่นขายเป็นจำนวนมากจะทำให้ร้านมีความเสี่ยงสูงซึ่งในสถานการณ์ที่คุณต้องเจอกับผู้ค้ารายใหญ่ จะทำให้ร้านเสียเปรียบได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของต้นทุน และจำนวนยอดขายที่สั่งซื้อ ดังนั้นการต่อสู้กับผู้ค้ารายใหญ่ เจ้าของร้านจะต้องมั่นใจว่าสิ่งที่เรากำลังจะขายให้กับลูกค้านั้นมีจุดแข็งมากพอที่จะทำให้ร้านมีความแตกต่าง และดึงความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าของร้านเราได้ ซึ่งการจับสินค้าทีกำลังเป็นกระแสมาขายจะทำให้ร้านสามารถจับกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและทำให้ลูกค้ารู้จักเราได้เยอะขึ้นในวงกว้าง

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยคือเจ้าของร้านต้องใส่ใจในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่ต้องได้มาตรฐานเพื่อทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อใจร้านเราได้ ทำให้ลูกค้าเกิดการบอกต่อ และทำให้ร้านมีชื่อเสียงในด้านที่ดีนั่นเอง การทำธุรกิจจึงต้องมีความซื่อสัตย์ ไม่โฆษณาเกินจริง และต้องเปิดโอกาสให้ลูกค้ากลับมารีวิวสินค้าของร้าน สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ยอดขายของร้านคุณพุ่งสูงขึ้นได้

คาแรคเตอร์ต้องเด่น เห็นแล้วจำได้เลย

คาแรคเตอร์ต้องเด่น เห็นแล้วจำได้เลย

การขายของบนโลกออนไลน์จะต้องมีคาแรคเตอร์ประจำตัวที่ชัดเจนเพื่อสร้างการจดจำของแบรนด์ให้กับลูกค้าได้ การกำหนดภาพลักษณ์ที่ชัดเจนจึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยสร้างการจดจำ และเพิ่มจุดเด่นของร้านให้เป็นที่น่าสนใจได้ ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น และหากร้านคุณต้องขายสินค้าที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง การสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ที่ลูกค้าเห็นและจำได้เลย จะทำให้ลูกค้าคิดถึงเราเป็นอันดับแรก

ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถนำเสนอสินค้าของร้านให้มีความโดดเด่น ที่ไม่ซ้ำใคร คนดูแล้วรู้สึกสนุก และหัวเราะไปพร้อม ๆ กับการขายของเรา จะทำให้ร้านของคุณเป็นที่น่าสนใจ และอยู่ในใจของลูกค้าได้ไม่ยาก

อย่าลืมใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น TikTok, Facebook, LINE OA , Instagram หรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่คนกำลังให้ความสนใจ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็นร้านค้าของเราได้มากขึ้น และช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านเราได้ในขณะเดียวกัน

ออก “โค้ดลับ” ช่วยเพิ่มยอดขายได้

ออก "โค้ดลับ" ช่วยเพิ่มยอดขายได้

ลองเพิ่มยอดขายให้กับร้านด้วยการจัดทำแคมเปญ ออกโค้ดลับส่วนลดให้กับลูกค้าด้วยการทำโปรโมชันส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าได้มากขึ้น ซึ่งการมีคูปองส่วนลดให้ จะช่วยสามารถรักษาฐานลูกค้าเก่า และดึงลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นคนพิเศษของร้าน และส่งผลให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าในที่สุด

เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านคุณได้ อย่าลืมเอาเทคนิคดี ๆ ที่เราบอกวันนี้ไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ เพราะนอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว ยังทำให้ลูกค้ารัก ลูกค้าหลง พร้อมบอกต่อร้านของคุณให้คนอื่นได้รู้จักมากขึ้น

สำหรับใครที่อยากได้เงินทุนสำหรับเริ่มทำธุรกิจเล็กๆ หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน ขอนำเสนอสินเชื่อออนไลน์แรบบิทแคช มีให้เลือก 2 สินเชื่อ 1.สินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนพร้อมใช้ และ 2.สินเชื่อแรบบิทแคช ผ่อนตามใจ สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะกับคุณ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ถูกกฎหมาย มั่นใจได้ 100% สมัครฟรี สมัครได้ทุกอาชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียม ศึกษารายละเอียดสินเชื่อ คลิกแรบบิท แคช พร้อมเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์เพื่อการประกอบอาชีพสำหรับคุณ

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อแรบบิทแคช : Facebook Rabbit Cash – แรบบิท แคช