.

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

อัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจกับแรบบิท

ข่าวสาร/โปรโมชัน

เครดิตดีมีชัยไปกว่าครึ่ง 3 เทคนิคสร้างเครดิตกับแรบบิทแคช

web content edm09 full

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าการมีเครดิตด้านการเงินที่ดี จะช่วยทำให้คุณสามารถต่อยอดการลงทุน และการกู้ยืมต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดังนั้นการมีเครดิตที่ดีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ และไม่ควรมองเด็ดขาด แล้วเราจะต้องทำอย่างไรให้มีเครดิตทางการเงินที่ดี วันนี้พี่ต่ายได้จะมาบอกเคล็ดลับในการสร้างเครดิตดีกับแรบบิทแคช สามารถทำได้ตามนี้เลย

  1. ชำระดีไม่ผิดนัด จ่ายเงินคืนตรงทุกงวด ดูวันครบกำหนดชำระเงินผ่านแรบบิทแคช แอปพลิเคชัน หากคุณมีหนี้ และมีการชำระเงินคืนตรงเวลาทุกงวด จะถือได้ว่าคุณมีประวัติการชำระเงินที่ดี ซึ่งทำให้คุณมีเครดิตทางการเงินที่ดีตามมาด้วย
  1. จ่ายคืนไม่น้อยกว่ายอดขั้นต่ำที่เรียกเก็บ สามารถตรวจได้ที่ใบแจ้งยอดบัญชี หรือที่แรบบิทแคช แอปพลิเคชัน สำหรับผู้กู้จะต้องมีการชำระเงินงวดไม่ต่ำกว่าที่ได้กำหนดตามสัญญากู้เงินเป็นประจำทุกเดือน 
  1. ใช้วงเงินแบบมีความรับผิดชอบ จ่ายโปะ ลดดอกเบี้ย ทุกครั้งที่มีโอกาส เพราะการมีวินัยในการชำระหนี้สินอย่างตรงต่อเวลา สามารถวางแผน และชำระหนี้ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้คุณมีเครดิตทางการเงินที่ดีได้

ทั้งนี้เพื่อให้คุณมีเครดิตทางการเงินที่ดีจะต้องมีการชำระเงินคืนให้ตรงต่อเวลา ห้ามเบี้ยว ห้ามช้าเด็ดขาด เพื่อความน่าเชื่อถือทางด้านการเงินของตัวคุณเอง